EV6 từng hẹn bán ở Việt Nam sắp có bản mới: Nội thất cải tiến, thiết kế như xe cỡ lớn

EV6 từng hẹn bán ở Việt Nam sắp có bản mới: Nội thất cải tiến, thiết kế như xe cỡ lớn , Kia EV6 sẽ đón bản cập nhật lớn cuối cùng vào năm 2024 trước khi chuyển sang khung gầm mới.

Dự đoán thiết kế Kia EV6 mới nhờ bộ khung EV9 - Ảnh: Carscoops

 EV6 từng hẹn bán ở Việt Nam sắp có bản mới: Nội thất cải tiến, thiết kế như xe cỡ lớn

Dự đoán thiết kế Kia EV6 mới nhờ bộ khung EV9. Mẫu xe này từng nằm trong lịch bán hàng 2023 của THACO Auto nhưng tới nay vẫn chưa xuất hiện – Ảnh: Carscoops

Giữa tháng 11-2023, tờ Auto Express đã có dịp phỏng vấn giám đốc tiếp thị của Kia châu Âu là ông David Hilber. Ở sự kiện này, vị lãnh đạo Kia châu Âu đã trả lời một số câu hỏi về những thay đổi sắp xuất hiện trên Kia EV6 facelift.Kia EV6 là dòng xe thuần điện đầu tiên trong đội hình đời mới của thương hiệu Hàn Quốc ra mắt từ năm 2021. Với vòng đời xe điện 6 năm như hãng đã công bố, EV6 sẽ được cập nhật lớn vào năm 2024 cả về thiết kế và công nghệ.

Ở bản facelift 2024, Kia EV6 sẽ được cập nhật ngôn ngữ thiết kế tương đồng đàn anh EV9 vừa ra mắt. Ngoài những thay đổi thường thấy như mâm/ốp mới, xe còn có cải tiến đáng kể về đầu xe.

Ví dụ, dàn đèn mới sẽ được làm tinh xảo hơn đi kèm cản trước cải tiến. Tại đuôi xe, đèn hậu cũng sẽ được nâng cấp giống hướng đối diện để mang lại bộ khung hiện đại hơn nữa cho EV6. Thân xe có thể được trau chuốt kỹ hơn, nhưng sẽ không đổi về vóc dáng hay kích thước tổng thể.

Nội thất Kia EV6 facelift dự kiến mượn dàn 2 màn hình 12,3 inch và màn 5 inch chung khung kính từ EV9 - Ảnh: Kia

EV6 từng hẹn bán ở Việt Nam sắp có bản mới: Nội thất cải tiến, thiết kế như xe cỡ lớn

Nội thất Kia EV6 facelift hứa hẹn có một nâng cấp cực kỳ chất lượng là dàn 3 màn hình từ EV9/EV5 mới công bố.

Vô lăng cải tiến và các tùy chọn thẩm mỹ được bổ sung là những thay đổi quan sát được còn lại. Phần mềm xe sẽ được cập nhật hỗ trợ tốt hơn 2 mảng kết nối và hỗ trợ người lái thông minh.

Ở mảng truyền động, các tùy chọn hiện có của Kia EV6 sẽ giữ nguyên. Thương hiệu Hàn Quốc sẽ chỉ đổi mới toàn diện dòng SUV cỡ trung ở đời 2 – thời điểm xe chuyển từ khung gầm E-GMP lên IMA mới.

Kia cũng đã chạy thử EV6 facelift cực nhiều trong thời gian qua ở cả Hàn Quốc, châu Âu và Bắc Mỹ để chuẩn bị cho lễ ra mắt vào giữa năm 2024. Quanh thời điểm này Hyundai Ioniq 5 facelift cũng sẽ chào sân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline: 0888.559.444