Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Ra mắt vào tháng 3 năm 2022 sau một thời gian làm mưa làm gió trên thị trường, thì đợt ra mắt vừa qua bản Cao Cấp được nhập khẩu một số lượng xe Creta cao cấp cực nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của khách hàng sử dụng dòng xe SUV gầm hạng B này Hyundai Ninh bình quyết định giảm giá cho tất cả các màu của dòng Creta Cao cấp để cạnh trạnh trực tiếp với các dòng sản phẩn như Kia Seltos, Mazda, Toyota Corolla Cross ,Honda HR-V,Ford EcoSport nhằm khẳng định vị trí số một của Hyundai trong mắt khách hàng trên toàn cầu nói riêng cũng như lãnh thổ Việt Nam nói chung.

Theo khảo sát của Zing, nhiều nhân viên tư vấn tại đại lý đã gợi ý khách hàng đặt mua mẫu xe Creta với mức giảm giá khoảng 10-20 triệu đồng so với giá đề xuất từ TC Group.

Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn được giảm từ 630 triệu xuống còn 620 triệu đồng, bản cao cấp được giảm 20 triệu xuống còn 710 triệu đồng. Tuy nhiên, chương trình khuyến mãi không được áp dụng đối với phiên bản đặc biệt do nguồn cầu vẫn đang ổn định.

Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Ở các đại lý, mức giảm giá trên các phiên bản có sự chênh lệch từ 5-10 triệu đồng tùy khu vực. Khi liên hệ với một đại lý Hyundai tại khu vực Hà Nội, Zing được cho biết Creta phiên bản cao cấp chỉ được giảm 15 triệu đồng, đi kèm gói phụ kiện.

Một đại lý khác cùng khu vực lại giảm trực tiếp đến 22 triệu đồng cho khách hàng khi đặt mua mẫu xe này.

Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Những tháng đầu mở bán, khách mua Hyundai Creta gặp phải tình trạng khan hiếm xe và chênh giá kéo dài do xe phải nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Tuy nhiên, sản lượng sản xuất được cải thiện trong tháng 8 giúp tân binh từ Hyundai đã đạt doanh số hơn 1.417 xe trong tháng 8, cao hơn tháng trước đó 439 xe.

Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Doanh số này cũng đã giúp Creta vượt mặt Kia Seltos và trở thành mẫu SUV cỡ B bán chạy nhất phân khúc trong tháng.

Hyundai Creta lần đầu được ra mắt người tiêu dùng Việt vào tháng 3 năm nay, là mẫu xe khỏa lấp khoảng trống mà Hyundai Kona để lại trong dải sản phẩm của hãng tại Việt Nam.

Sự góp mặt của Creta đã giúp cuộc đua doanh số tại phân khúc SUV đô thị cỡ B có nhiều chuyển biến sau sự rời sân của Hyundai Kona hay Ford EcoSport. Hiện phân khúc này là cuộc đua tam mã giữa Hyundai Creta, Kia Seltos hay Honda HR-V.

Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Hyundai Creta được rao bán tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản mức giá dao động từ 620 triệu đồng đến 730 triệu đồng. Trong đó, phiên bản đặc biệt thường được nhiều người tiêu dùng tìm mua do giá niêm yết chỉ 670 triệu đồng nhưng có công nghệ vừa đủ, không quá chênh lệch với phiên bản cao cấp.

Hyundai Ninh Bình Giảm Giá Creta 2022 Cao Cấp Sập Sàn

Cùng phân khúc, Kia Seltos đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với mức giá 639-759 triệu đồng tùy phiên bản. Con số này của Toyota Corolla Cross là 746-936 triệu đồng, Honda HR-V là 826-876 triệu đồng, Mazda CX-30 là 849-909 triệu đồng và Ford Territory dự kiến là 830-965 triệu đồng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Hotline: 0888.559.444